Tự hào giày việt

Tự hào giày việt

Tự hào giày việt

khẳng định chất tôi

khẳng định chất tôi

khẳng định chất tôi

XPROWIN

Giày thời trang thể thao

Thiết kế
chuyên nghiệp

Mẫu mã
phong phú

Chất lượng
vượt trội

Hậu mãi
chu đáo

XPROWIN - Cái tên huyền bí ẩn chứa sự năng động và cá tính của street style (phong cách đường phố), như mong muốn của chúng tôi dành cho các dòng sản phẩm của thương hiệu này.

Để thấu hiểu được những cá tính này, các nhà thiết kế XPROWIN luôn nỗ lực nghiên cứu từ những ý tưởng sáng tạo, táo bạo và truyền đạt vào mỗi sản phẩm XPROWIN trong xuyên suốt các tác phẩm thiết kế của mình. Vì thế, mỗi sản phẩm của dòng X thực sự khác biệt, trẻ trung, năng động, đúng với cái chất X của nó.

XPROWIN STREET - thương hiệu gần gũi với đời thực của các bạn trẻ mang phong cách street style!

Chúng ta đã làm chủ được các khâu trong qui trình phát triển và sản xuất sản phẩm.

Đội ngũ R&D của XPROWIN luôn trăn trở cùng các nhà thiết kế tạo cho được những đôi giày xứng tầm với người mang nó. Họ không ngừng tìm tòi sáng tạo từ đường nét thiết kế, đôi đế giày, chiếc mũ bên ngoài cho tới những đôi lót giày, những sợi dây đều được chúng tôi chỉn chu. Hơn thế nữa nguyên liệu được làm nên đôi giày cũng phải thân thiện với môi trường, không sử dụng các nguyên liệu gây kích ứng cho đôi chân của bạn. Tông màu luôn là xu hướng rất mới, rất thời trang song hành cùng pantone màu thế giới.

Chắc chắn XPROWIN sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tuyệt vời để đồng hành cùng bước chân của bạn trong môi trường làm việc đầy năng động và thách thức này. Thế giới làm được, XPROWIN & CÁC BẠN sẽ làm được.
Tại XPROWIN, chúng tôi lấy “Chất lượng” là kim chỉ nam để tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Tận dụng tất cả các ưu thế từ máy móc, công nghệ sản xuất, nguồn lực tài năng, chúng tôi tự tin chất lượng vượt trội là tiêu chí cơ bản đều có trên mỗi đôi giày.
Nhận thức được việc gia công đơn thuần không thể mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung, các cá nhân và doanh nghiệp trong ngành giày đã không ngừng học hỏi, cải tiến để nâng cao và thay dần các khách hàng trung gian, hướng tới làm trực tiếp với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Skechers, Decathlon, Wolverin... Chúng ta đã làm chủ các khâu trong quy trình phát triển và sản xuất sản phẩm từ khâu thiết kế, phát triển nguyên phụ liệu cho tới sản xuất.
XPROWIN tập hợp đội ngũ nhân lực có bề dày kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực từ nghiên cứu thị trường đến phát triển sản phẩm, tìm kiếm nguyên phụ liệu mới cho tới hoàn thiện quy trình sản xuất. Chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm với các tính năng ưu việt, là 100% bởi người Việt cho người Việt và chúng ta tự hào về nó.
Thông tin liên hệ
Văn phòng: 979B Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Nhà máy: Ấp 3, Xã Phú Lý, Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai
info@xprowin.com.vn
xprowin.com.vn
MST: 3700799305